Bay Đêm Giá Tốt Tiết Kiệm Đến 30% Cùng Vietnam Airlines

Chào mừng bạn đến với Vietnam Airlines! Hãy tận hưởng những chuyến bay đêm giá tốt, tiết kiệm lên đến 30%. Liên hệ Vé gia gốc đặt vé ngay hôm nay để khám phá thế giới với chi phí hợp lý cùng dịch vụ đẳng cấp của chúng tôi. Bay đêm, trải nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm cùng Vietnam Airlines!

Bay Đêm Giá Tốt Tiết Kiệm Đến 30% Cùng Vietnam Airlines
Bằng cách mua vé máy bay giá rẻ trong khung giờ linh hoạt, bạn có thể tận hưởng mức giá hấp dẫn cho các chặng bay nội địa, chỉ từ 1.098.000 VND/chiều cho hạng Phổ thông và từ 1.905.000 VND/chiều cho hạng Thương gia (giá đã bao gồm thuế, phí). Điều này giúp bạn tiết kiệm lên đến 30% so với giá vé vào thời điểm trưa hoặc chiều.

Thông tin khuyến mãi bay đêm tại Vietnam Airlines

Tham gia ngay chương trình ưu đãi dành cho các chuyến bay khởi hành vào sáng sớm (trước 6h sáng) và tối muộn (sau 21h tối) với các thông tin chi tiết như sau:

⭐️ Thời gian mua và bay: Từ nay đến hết ngày 27/12/2024.

⭐️ Áp dụng cho các chuyến bay nội địa được khai thác bởi Vietnam Airlines. Đối với hạng Thương gia, Quý khách vui lòng xem chi tiết về giai đoạn và các chặng bay áp dụng tại đây.

Một số chương trình ưu đãi kèm theo chuyến bay đêm

Ưu đãi khi mua vé theo nhóm

Ngoài ra, khi mua vé và bay trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 06/09/2024, Quý khách sẽ được giảm 10% giá vé cho nhóm có từ 4 khách và giảm 15% giá vé cho nhóm từ 8 khách trở lên, áp dụng cho hạng Phổ thông tiết kiệm.

Chi tiết về các chặng bay áp dụng cho ưu đãi mua vé theo nhóm, Quý khách vui lòng xem thêm tại đây.
Bay Đêm Giá Tốt Tiết Kiệm Đến 30% Cùng Vietnam Airlines

Chương trình Lotusociety

Với mong muốn mang lại nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng, Lotusociety - Cộng đồng Sen Vàng là chương trình do Vietnam Airlines phát triển dành cho các Hội viên Bông Sen Vàng đã đăng ký theo các gói chương trình cụ thể. Hội viên Bông Sen Vàng có thể đăng ký thành viên Lotusociety và mua vé ưu đãi trực tiếp trên trang web của Vietnam Airlines.

Tham gia cộng đồng Lotusociety để nhận ngay các đặc quyền sau:

Miễn phí xuất vé

Giá vé ưu đãi lên tới 90%

Tặng thêm kiện hành lý

Tích lũy thêm dặm thưởng
Bay Đêm Giá Tốt Tiết Kiệm Đến 30% Cùng Vietnam Airlines
Tham gia ngay chương trình Lotusociety - Cộng đồng Sen Vàng để nhận ưu đãi giảm thêm 10% giá vé hạng Phổ thông tiết kiệm khi mua vé máy bay nội địa Việt Nam vào các khung giờ sáng sớm hoặc tối muộn.

Lưu ý cho ưu đãi mua vé theo nhóm:

Giá vé ưu đãi sẽ chứa ký tự -G4- (nhóm 4 khách) hoặc -G8- (nhóm 8 khách) trong phần chi tiết vé.

Ưu đãi mua theo nhóm chỉ áp dụng cho hành trình khứ hồi, không áp dụng cho hành trình nhiều chặng.

Đối với vé có điều kiện được phép đổi, chỉ được thực hiện việc đổi vé khi cả nhóm có cùng thời gian và hành trình mới.

Đối với vé có điều kiện được phép hoàn, việc hoàn vé áp dụng cho cả nhóm khách, không thể hoàn vé riêng lẻ cho từng hành khách.

Tại sao nên lựa chọn chuyến bay đêm muộn?

Với những chuyến bay đêm, giá vé máy bay tiết kiệm hơn khoảng 30% so với các khung giờ khác, điều này là một ưu điểm “hấp dẫn” đối với hành khách muốn giảm bớt chi phí tối thiểu cho mỗi chặng đi. Đồng thời, đây cũng là giải pháp tối ưu cho những người bận rộn có quỹ thời gian eo hẹp.

Theo thống kê của Vé giá gốc, gần đây lượng khách lựa chọn các chuyến bay muộn, đặc biệt sau 21 giờ, đang có xu hướng gia tăng. Lý do là vì các chuyến bay đêm muộn có nhiều ưu điểm “vượt trội” so với các chuyến bay ban ngày. Khi bay các chuyến muộn, sân bay thông thoáng hơn, nên thủ tục lên máy bay cũng nhanh chóng hơn so với các khung giờ cao điểm trong ngày.
Bay Đêm Giá Tốt Tiết Kiệm Đến 30% Cùng Vietnam Airlines
Bạn thân mến, hãy là người hành khách thông minh khi lên kế hoạch cho lịch trình bay của mình. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, việc chọn các chuyến bay muộn sẽ là một giải pháp hợp lý cho ngân sách của bạn.

Khám phá thế giới qua cửa sổ của đêm với chương trình Bay Đêm Giá Tốt của Vietnam Airlines, nơi bạn có thể tiết kiệm đến 30% trên giá vé. Hãy đặt vé ngay hôm nay và trải nghiệm hành trình đầy thú vị với sự tiết kiệm và thoải mái cùng Vietnam Airlines.

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 
Theo TD
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay