Air India Mở Đường Bay Trực Tiếp New Delhi Đến TPHCM

Vào ngày 10/4 (theo giờ Ấn Độ), hãng hàng không quốc gia Air India của Ấn Độ đã thông báo sẽ mở đường bay thẳng kết nối thủ đô New Delhi với Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu từ ngày 1/6 tới. Việc bay thẳng từ New Delhi đến TP.HCM giờ đây đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy cùng Vé Giá Gốc cập nhật thông tin mới nhất về chuyến bay này nhé!
Air India Mở Đường Bay Trực Tiếp New Delhi Đến TPHCM

Chương trình ưu đãi Đường Bay New Delhi Đến TPHCM

Air India đã ra thông cáo báo chí cho biết hãng sẽ sử dụng các máy bay A320neo với hai hạng ghế để khai thác các chuyến bay năm ngày một tuần, bao gồm: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Tần suất này nhấn mạnh cam kết của Air India trong việc cung cấp các lựa chọn linh hoạt và thuận tiện cho du khách di chuyển giữa hai thành phố sôi động này.
Air India Mở Đường Bay Trực Tiếp New Delhi Đến TPHCM

Thông báo cũng cho biết rằng dịch vụ mới này cho phép du khách từ Mỹ, Canada, Anh và châu Âu có thể nối chuyến một điểm đến Việt Nam thông qua New Delhi.

Ngoài ra, tại khu vực Đông Nam Á, Air India đang khai thác các đường bay thẳng từ Ấn Độ đến Singapore, Bangkok và Phuket (Thái Lan), cùng với Yangon (Myanmar).

Một số điểm lưu ý khi bay cùng Air India

Hành lý xách tay

Hành lý xách tay miễn cước được áp dụng trên tất cả các chuyến bay do Air India khai thác cho cả hành trình bay nội địa và quốc tế. Cụ thể, kích thước hành lý xách tay không vượt quá 55cm x 35cm x 25cm hoặc tổng kích thước không quá 115cm. Mỗi hành khách được phép mang 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 8kg.
Air India Mở Đường Bay Trực Tiếp New Delhi Đến TPHCM
Đối với những chuyến bay được khai thác bởi Alliance Air, hành lý xách tay miễn cước có kích thước không vượt quá 40cm x 30cm x 15cm hoặc tổng kích thước không quá 85cm và trọng lượng tối đa là 5kg/kiện (áp dụng cho máy bay ATR). Hành khách cũng được phép mang theo túi xách nhỏ, áo khoác, chăn mỏng, máy ảnh, tài liệu, thức ăn cho trẻ sơ sinh, xe lăn gấp gọn, gậy, ô, thuốc và máy tính xách tay. 

Hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi miễn cước có trọng lượng và kích thước phụ thuộc vào hạng đặt chỗ cụ thể như sau:

Hạng ghế: First Class 40kg không quá 158cm/kiện

Hạng ghế: Executive Class 35kg không quá 158cm/kiện

Hạng ghế: Economy Class 25kg không quá 207cm/kiện 

Nếu hành lý ký gửi miễn cước vượt quá trọng lượng và kích thước quy định, sẽ bị tính phí. Khoản phí này sẽ phụ thuộc vào từng hạng ghế và chuyến bay. Hành khách có thể liên hệ với vegiagoc.com để biết thêm thông tin cụ thể.

Quy định đổi vé máy bay hãng Air India

Đối với hành khách sở hữu vé máy bay của Air India, họ có thể thực hiện các thay đổi khi cần thiết. Theo quy định, hành khách có thể thay đổi ngày bay, hành trình, hạng chỗ ngồi với điều kiện vé còn thời hạn sử dụng và không phải là vé khuyến mãi, ưu đãi.

Các thay đổi này phụ thuộc vào từng hạng đặt chỗ cụ thể và sẽ có một khoản phí áp dụng, bao gồm phí dịch vụ cố định và chênh lệch giá vé (nếu có). Hành khách đặt vé ở hạng First Class không thể thực hiện nâng hạng và thường được miễn phí thay đổi, nhưng vẫn phải trả chênh lệch giá vé nếu có.
Air India Mở Đường Bay Trực Tiếp New Delhi Đến TPHCM
Để biết phí đổi cụ thể, hành khách có thể liên hệ với Vé Gía Gốc qua hotline 1900 4779 để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về tên hành khách, hành trình và mã đặt chỗ để việc kiểm tra và đổi vé được thực hiện nhanh chóng.

Với số lượng người Ấn Độ khám phá Việt Nam để giải trí và kinh doanh ngày càng tăng, đường bay thẳng này sẽ tạo điều kiện cho trải nghiệm du lịch suôn sẻ hơn, loại bỏ yêu cầu nối chuyến, tiết kiệm thời gian và giảm mệt mỏi khi đi lại.
Air India Mở Đường Bay Trực Tiếp New Delhi Đến TPHCM
Air India, một trong những hãng hàng không lớn của Ấn Độ, cam kết cung cấp các chuyến bay với trải nghiệm tuyệt vời. Hành khách muốn mua vé máy bay giá rẻ có thể đặt chỗ trực tuyến trên website của Vé Giá Gốc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm thấy hành trình bay với giá vé tốt nhất, đảm bảo sự tiện lợi và hài lòng cho mọi chuyến đi.

Website đặt vé : https://vegiagoc.com
Zalo: 0912228997 - 0961938388
Tổng đài đặt vé: 
Theo TD
Nguồn ảnh: Internet

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28 
29
30
31 


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay