facebook 7 lỗi xếp hành lý làm quá cân khi đi máy bay


7 lỗi xếp hành lý làm quá cân khi đi máy bay, hành lý nhất định sẽ không thể thiếu trong mỗi chuyến đi của bạn. Không nói đến các phương tiện khác, nhưng khi bạn chọn máy bay là phương tiện di chuyển thì hành lý của bạn cũng cần phải tuân theo những quy định. Đặc biệt hành lý của bạn không được phép quá cân cho phép.
 
7 lỗi xếp hành lý làm quá cân khi đi máy bay

Trong các chuyến đi, đặc biệt là đi du lịch thì bạn luôn muốn đem theo rất nhiều thứ. Hãy cẩn thận để tránh bị quá cân hành lý nhé. Dưới đây là một số kinh nghiệm về hành lý khi đi máy bay mà bạn có thể tham khảo. 

Quần áo 

Đặc biệt là đối với phái đẹp, trong những chuyến đi thường mang rất nhiều quần áo nhưng chưa chắc sẽ mặc hết . Có một cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu trước nơi mình sẽ đến từ đó bạn sẽ chọn được đồ gì thích hợp. Hoặc là bạn có thể tự phối đồ trước, mỗi ngày sẽ mang đồ như thế nào như vậy bạn sẽ loại được thứ đồ không cần thiết mà nếu không để ý bạn luôn muốn mang theo. 

Sách

Đầu tiên là sách, chính là một trong những “thủ phạm” dễ khiến bạn bị quá cân hành lý nhất. Vì thế, chỉ nên mang theo tối đa 2 cuốn sách nếu bạn có hành lý ký gửi. Nhưng nếu bạn yêu thích đọc sách thì bạn có thể dùng e-book nhé vừa dễ dàng lại vô cùng tiện lợi. 

7 lỗi xếp hành lý làm quá cân khi đi máy bay

Đồ ăn vặt

Rất nhiều người có thói quen luôn mang theo rất nhiều đồ ăn vặt trong các chuyến đi, tuy nhiên đôi khi chính những món đồ đó lại làm hành lý của bạn tăng cân hơn. Bạn nên mang 1 2 gói để có gì đó nhâm nháp khi chờ đợi hya buồn chán, tại sao chúng ta không để đến nơi rồi hãy mua bởi vì mỗi nơi bạn đến lại có những món ngon đặc trưng, thưởng thức và hiểu nhiều hơn về văn hóa ẩm thực nơi mình đến tại sao không nhỉ ?

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm lại là vật bất ly thân của phụ nữ, đặc biệt là trong những chuyến đi. Bạn cũng nên tìm hiểu trước các quy định về mỹ phẩm có được mang theo không ? Để tránh việc bạn có thể phải lại các món đồ yêu thích của mình vì chúng không được phép mang theo. 
Để không chiếm nhiều diện tích trong vali thì bạn sử dụng một túi đựng riêng, khuyến cáo là bạn nên dùng túi trong suốt có thể nhìn thấy được mà không cần phải mở ra. Bạn cũng không nên mang nguyên chai mà có thể chiết ra các lọ nhỏ vừa đủ dùng lại không cồng kềnh. 

7 lỗi xếp hành lý làm quá cân khi đi máy bay

Các loại thiết bị

Điện thoại, máy ảnh, sạc dự phòng… là những thứ không thể thiếu khi bạn ra ngoài. Hoặc nhiều khi bạn còn phải mang thep laptop, bộ phát wifi, thiết bị sạc…là lý do làm hành lý của bạn rất dễ bị quá cân. Vậy nên, bạn cần sắp xếp lại một chút, những thứ không thật sự cần thiết bạn nên để lại nhé hoặc thiết bị nào có thể dùng chung được thì bạn chỉ nên đem theo một thứ.

Quần áo mùa đông

Nếu như bạn phải mang quần áo mùa đông trong hành trình của mình thì hành lý của bạn nhất định sẽ rất chật chội. Để giảm sự chiếm diện tích của các loại quần áo này bạn có thể sử dụng túi chân không nhé, cùng với đó bạn nên hạn chế mang theo các loại áo khoác nặng, hay nếu bạn cảm thấy sẽ bị quá cân thì có thể khoác chúng lên người nhé. 

7 lỗi xếp hành lý làm quá cân khi đi máy bay

Các vật dụng khác

Thật ra, nếu bạn đã chuẩn bị trước cho chuyến đi của mình, bạn đã đặt trước phòng thì tốt nhất là bạn nên hạn chế vật dụng gì cũng muốn đem theo nhé. Bởi vì tại khách sạn đã có trang bị đầy đủ mà bạn có thể sử dụng mà không cần phải đem theo từ nhà. 
Như vậy, sắp xếp hành ra sao để không bị quá cân cũng cần những kinh nghiệm, hi vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi thật thú vị mà không cần băn khoăn nhiều nhé.  
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
Tổng đài đặt vé: 1900 4779

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook