12 Cung Hoàng Đạo và những lời giải mã thú vị. Có bao giờ bạn tìm hiểu rõ nét hơn về cung hoàng đạo của mình chưa, sẽ thích hợp với màu sắc nào, mảnh ghép hoàn hảo nhất cho cung của mình là với ai và những điều thú vị nào về tính cách và đặc điểm nhận dạng của mỗi cung ra sao bạn đã biết chưa? 

12 Cung Hoàng Đạo

Sẽ khá thú vị với những điều mà Vé giá gốc sẽ mật bí cho bạn dưới đây về 12 cung hoàn đạo mà tưởng chừng bạn đã nắm rõ nhưng chưa hề đâu nha, còn nhiều điều thú vị phía sau đang chờ đón mà không phải ai cũng biết đâu đấy. Cùng nhau tìm hiểu ngay thôi nào. 
12 Cung Hoàng Đạo đã có nguồn gốc rất lâu đời từ những năm 1965 trước Công Nguyên được khai phá từ các nhà Chiêm tinh học. Được biết 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân ra thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ được tương ứng với một cung hoàn đạo - tức ứng với một góc 30 độ. 


12 Cung Hoàng Đạo

Việc tìm hiểu về 12 Cung Hoàng Đạo còn thấu hiểu được tính cách, con người sở thích của một ai đó mà bạn đang theo đuổi hoặc muốn tiếp cận hơn. Bên cạnh đó còn về những vấn đề khác cũng được quan tâm như sức khỏe, sự nghiệp, công việc, tài chính, tình cảm,… và đây là một vấn đề đang được mọi người đặc biệt là giới trẻ đặc biệt quan tâm. 

Tuy nhiên, vì đây là một lĩnh vực về chiêm tinh học nên nó chỉ đúng và có ý nghĩa ở mức độ tương đối mang lại giá trị về tinh thần cho con người nên chúng ta phải thật sự khách quan và mang tính tích cực khi tìm hiểu và tin tưởng nhé. 

Tên của 12 cung hoàng đạo

Có lẽ đã khá nhiều bạn nắm được thông tin về 12 Cung Hoàng Đạo hoặc những thông tin riêng về cung của mình rồi nhưng vẫn chưa biết hết về những tên mà cung hoàng đạo có. Vậy Vé giá gốc sẽ liệt kê lại một lần nữa về tên của 12 cung hoàng đạo cho chúng ta cùng nắm bắt nhé. 

 •  BẠCH DƯƠNG (21/3-20/4)
 • THIÊN BÌNH (23/9-23/10) 
 •  KIM NGƯU (21/4-20/5)
 •  BỌ CẠP (24/10-22/11)
 •  SONG TỬ (21/5-21/6)
 •  NHÂN MÃ (23/11-21/12)
 •  CỰ GIẢI (22/6-22/7)
 •  MA KẾT (22/12-19/1)
 •  SƯ TỬ (23/7-22/8)
 •  BẢO BÌNH (20/1-18/2)
 •  XỬ NỮ (23/8-22/9)
 •  SONG NGƯ (19/2-20/3)

Giải mã đôi nét về 12 Cung Hoàng Đạo 

Giải mã cung Bạch Dương: Cung Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 Cung Hoàng Đạo. Tính cách của Bạch Dương thường là người tiên phong trong công việc, độc lập và có ý chí bền vững  sự thẳng thắng của Bạch Dương đôi khi làm người đối diện khó chịu vì sự thô lỗ ấy.

>>>Xem chi tiết Tất Tần Tật Những Điều Bạn Có Thể Biết Về Cung Bạch Dương

Giải mã cung Kim Ngưu: Cung Kim Ngư là cung thứ hai trong vòng tròn hoàng đạo. Với tính cách của anh chàng Kim Ngưu sẽ khiến bạn dể đọng lòng vì một vẻ ngoài điềm tĩnh lịch lãm và vô cùng chu đáo trong giao tiếp và xử lí tình huống.

>>>Xem chi tiết Những Bí Mật Bạn Có Thể Biết Về Cung Kim Ngưu

Giải mã cung Song Tử: được ví như một chú tắc kè hoa với khả năng biến hóa linh hoạt trong mọi tình huống. Sự thông minh và khả năng thuyết phục của những người thuộc cung Song Tử này là 10 điểm đấy nhé.

>>>Xem thêm Bí Mật 12 Vòng Hoàng Đạo Ai Thông Minh Hơn Cung Song Tử ?

Giải mã cung Cự Giải: là một người vô cùng thông minh và có sự sáng tạo trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chịu khó trong công việc và luôn nổ lực hết mình trong mọi việc mà người ấy đã làm. Lại là người rất yêu thương gia đình và là thuộc tuýp người dành cho gia đình thì nên lựa chọn người thuộc cung Cự Giải nhé 

>>>Xem thêm Giải Mã Những Mặt Trái Bạn Chưa Biết Về Cung Cự Giải

Giải mã cung Sư Tử: là một nhà lãnh đạo tuyệt vời với tính cách mạnh mẽ và một tình thần thép luôn có những khả năng ngoài mong đợi trong mọi hoàn cảnh. Nhưng đôi lúc lại thẳng thắng quá mức khiến người ta tổn thương nhưng điều đó không xấu vì đều xuất phát từ sự chân thành trong tính cách của Sư Tử. 

>>>Xem thêm Bật Mí Những Điều Cần Biết Cung Sư Tử Vị Vua 12 Chòm Sao

Giải mã cung Xử Nữ: là một người bảo thủ và vô cùng khó tính, yêu thích sự hoàn hảo và toàn diện nên mọi việc của Xử Nữ làm phải hoàn thành đúng tiến độ và phải đúng với kế hoạch đặt ra. Là một người không sống với những mộng ước xa vời mà lạ vô cùng thực tế với cuộc sống và hoàn cảnh hiện tại. 

>>>Xem thêm Bạn Biết Gì Về Cung Xử Nữ Giải Mã Tính Cách Sự Nghiệp Tình Yêu

Giải mã cung Thiên Bình: chỉ cần nghe thôi cũng biết chắc tinh cách của các anh chàng và cô nàng này sẽ rất ôn hòa và yêu thích sự hòa bình, mong muốn sự công bằng và minh bạch trong mọi việc. Thu hút nhất chính là tài ngoại giao hơn người mà Thiên Bình sẵn có luôn mang lại năng lượng tích cực cho người khác. 

>>>Xem thêmTất Tần Tật Những Điều Bạn Có Thể Biết Về Cung Thiên Bình

Giải mã cung Bò Cạp: điểm đặc biệt mà ai cũng  phải biết chính là sự cứng cáp bên ngoài hình thành nên bỏ bọc rắn chắc để chiến đấu trong mọi hoàn cảnh. Cảm giác khó gần và khá khó tính trong giao tiếp chính là nhược điểm lớn của Bò Cạp nhưng thực sự lại người khá chân thành và dể gần nếu bạn chịu mở lời trước với họ. 

>>>Xem thêm Bật Mí Những Điều Bạn Cần Biết Về Cung Bọ Cạp

Giải mã cung Nhân Mã: là một người thường có vẻ ngoài khá sáng sủa, dể tạo được thiện cảm ban đầu cho người đối diện. Sự tự do và thích phiêu lưu chính là đặc điểm chính trong tính cách của các người thuộc cung Nhân Mã đôi lúc lại có sự ngông cuồng do học thức khá sâu rộng của mình nên cần phải tiết chế. Nhưng lại được mọi người khá yêu quý do sự trách nhiệm trong việc rất cao và quyết chí tới cùng. 

>>>Xem thêm Bạn Biết Gì Về Cung Nhân Mã Giải Mã Tính Cách Sự Nghiệp Tình Yêu

Giải mã cung Ma Kết: những người thuộc cùng này thường sống rất quy tắc và luôn đòi hỏi theo tiêu chí mình đặc ra và đôi khi lại biến thành trở ngại vì sự cứng nhắc của bản thân. Có đôi chút tham vọng và bướng bỉnh trong tính cách nhưng lại hết mình vì công việc, vì cuộc sống, vì gia đình. 

>>>Xem thêm Giải Mã Những Mặt Trái Bạn Chưa Biết Về Cung Ma Kết

Giải mã cung Bảo Bình: luôn yêu thích sự tự do cho bản thân như những chú chim bay cao và xa trong khoảng trời bao la rộng lớn nhưng không phải vì thế mà Bảo Bình cởi mở trong mọi việc, sâu thẳm trong tâm hồn của người này lại là những nội tâm riêng biệt khó giải mã vô cùng nhưng bề ngoài lại được bao bọc bởi lòng chân thành và lòng nhân ái đáng ngưỡng mộ.
 

Giải mã cung Song Ngư: trong tất cả các cung chắc có lẽ đâu là cung thoải mái và cởi mở nhất. Luôn có tính chất và năng khiếu nghệ thuật trong người, khá khéo tay và làm việc cẩn thận. Là những anh chàng và cô nàng hào phóng, thân thiện với bạn bè và mọi người xung quanh. Nhưng đừng dại dột chọc tức Song Ngư vì độ tàn nhẫn không thể lường trước được.

>>>Xem thêm Bí Mật Cung Song Ngư Những Kẻ Mộng Mơ

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo

 • Cung Bạch Dương: Màu đỏ thắm, cam.
 • Cung Kim Ngưu: Hồng, xanh lục.
 • Cung Song Tử: Xanh lá cây, xanh da trời, xám.
 • Cung Cự Giải: Xám, bạc, trắng.
 • Cung Sư Tử: Đỏ, vàng, cam.
 • Cung Xử Nữ: Trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh.
 • Cung Thiên Bình: Màu xanh lá cây.
 • Cung Bọ Cạp: Màu đỏ và màu hạt dẻ.
 • Cung Nhân Mã: Màu tím đậm.
 • Cung Ma Kết: Màu nâu, đen, xanh biển, vàng.
 • Cung Bảo Bình: Xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam.
 • Cung Song Ngư: Tím, xám, xanh dương.

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo

12 Cung Hoàng Đạo

Đôi nét về 12 Cung Hoàng Đạo sẽ giúp bạn các bạn biết được những thông tin về cung hoàng đạo của mình. Vậy còn thông tin vì về các cung hoàng đạo mà các bạn còn muốn Vé giá gốc chia sẽ hãy để lại bình luận bên dưới để cùng nhau khám phá nhé 

Nguồn : Vé giá gốc 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay