facebook Vé máy bay đi Vinh


Vé máy bay đi Vinh. Trong những năm qua, vận động cùng với sự phát triển đi lên của cả nước. Vinh không ngừng lớn mạnh, văn minh và hiện đại nhưng vẫn luôn giữ được những giá trị văn hóa lịch sử mà thời gian không thể chôn lắp. Hãy cùng VeGiaGoc.Com đến thăm Thành Phố Vinh với điệu hò Sông Lam nổi tiếng nhé. 

Vé máy bay đi Vinh thăm nhà Bác Hồ

Vé máy bay đi Vinh thăm nhà Bác Hồ

Sân bay Vinh

Sân bay Vinh nằm cách trung tâm Thành Phố Vinh khoảng 6-7km về phía Đông, là một trong những sân bay lớn của Miền Trung Việt Nam. Có thể di chuyển từ sân bay vào thành phố Vinh bằng xe buýt, xe taxi hoặc xe máy (xe ôm). Việc nằm không xa thành phố khiến Sân bay Vinh cũng trở nên thân thiện hơn trong mắt khách du lịch khi mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Hành trình săn vé máy bay giá rẻ đi Vinh về với xứ Nghệ thân thương

Vì sao VeGiaGoc.Com lại bảo săn vé máy bay giá rẻ đi Vinh lại là một hành trình? Vì thật ra giá vé máy bay đi Vinh lúc nào cũng ở mức trung bình. Rất hiếm để săn được những tấm vé 11k, 99k, 199k…, khó thôi chứ không phải là không có thể, vì thế đừng nản lòng nhé cả nhà, chúng ta cùng điểm qua các chặng bay được khai thác đến Vinh, tần suất bay, hãng bay, giá vé, cũng với những chương trình khuyến mãi nhé.

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Vinh

Hiện nay ở Việt Nam có 3 hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines. Ngoài ra còn có các hãng hàng không quốc tế như Jetstar Asia, Singapore Airlines, Malaysia Airlines… Dự đoán, một ngày không xa nữa thì vé máy bay đi Vinh sẽ là một trong những điểm đầu tư mạnh nhất của cả nước cũng như đầu tư quốc tế, để đáp ứng nhu cầu đi lại của cộng đồng khách du lịch. 

Chặng bay và giá vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Các bạn tham khảo lịch bay và giá vé máy bay đi Vinh, để nắm được một số thông tin cơ bản trước khi săn vé nhé. 
+ Thành phố Hồ Chí Minh đi Vinh: tần suất từ 5 đến 11 chuyến bay mỗi ngày. Trong đó Vietjet khuyến mãi 5 chuyến, Jetstar 2 chuyến, Vietnam Airlines 4 chuyến. Giá vé vào khoảng 599,000 vnđ/người/lượt. 
+ Hà Nội đi Vinh: tần suất 2 chuyến/ngày và chỉ duy nhất Vietnam Airlines khuyến mãi chặng bay này. Giá vé máy bay Hà Nội đi Vinh khoảng 900,000 vnđ/người/lượt. 
+ Đà Nẵng đi Vinh: tần suất 1 chuyến/ngày. Chỉ hãng Vietnam airlines khai thác đường bay này, bay các ngày thứ 2, thứ 6, chủ nhật. Vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh khoảng 1,600,000 vnđ/người/lượt. 
+ Ban Mê Thuột đi Vinh: tần suất 1 chuyến/ngày. Bay đều đặn mỗi ngày trong tháng và chỉ hãng hàng không Vietjet khuyến mãi cho hành trình này. Khoảng 299,000 vnđ/người/lượt. 
+ Đà Lạt đi Vinh: tần suất 1 chuyến/ngày bay vào lúc 10h30 AM. Duy nhất hãng Vietjet Air khai thác đường bay này, bay vào thứ 2, thứ 6, chủ nhật. Giá vào khoảng 599,000 vnđ/người/lượt. 
+ Singapore đi Vinh: được khai thác bởi hãng Jetstar Asia và Vietnam Airlines. 
Lưu ý: Giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé ở thời điểm hiện tại.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Vinh

Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Vinh

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Để thuận tiện hơn cho việc tìm mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ, tham khảo lịch bay, so sánh giá vé, cập nhật liên tục và chính xác các chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không, hãy truy cập Website VeGiaGoc.Com, với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và nhiệt tình, sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về chuyến bay, lịch bay, có được sự hài lòng và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi khi kết nối với chúng tôi. 

Công ty TNHH TM DV Du Lịch HUVUMI
Hệ thống vé máy bay trực tuyến - Vé Giá Gốc
448/48 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook