Tưng bừng săn vé máy bay 11k, Jetstar mở bán hàng ngàn tấm vé siêu rẻ, bữa tiệc giá rẻ ứng nghiệm chỉ duy nhất một ngày thứ sáu đen tối - black friday 24/11. Cùng vegiagoc.com huẩn bị cộng cuộc săn vé ngay lúc này không chậm trễ thêm 1 giây nào, áp dụng cho toàn mạng bay của Jestar
Tưng bừng săn vé máy bay 11k, Jetstar chào mừng black friday

Tưng bừng săn vé máy bay 11k, Jetstar chào mừng black friday

Điều kiện để săn vé 11k của Jetstsar

Jetstar mở bán hàng ngàn tấm vé 11k, áp dụng loại giá vé starter hạng phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay. Loại vé này không được phép giữ vé trước và bắt buộc thanh toán ngay sau khi đến bước đặt vé cuối cùng. Vì thế, trong quá trình book vé bạn nên để ý thông tin vé cho thật kỹ. Vì nếu có sai sót, xem như không còn gì.
Vé sẽ được mở bán đến khi chương trình khuyến mại kết thúc hoặc cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, và chia đều cho các chuyến bay.
Cả nhà lưu ý, giá vé 11k, là chỉ cần trả đủ 11k là xong. Còn tính thuế phí sân bay, phí an ninh, phí soi chiếu, phí dịch vụ xuất vé nữa, và tùy vào từng đại lý phòng vé mà giá vé 0 đồng có thể sẽ là 400,000d, 450,000d, 500,000d.

Thanh toán vé máy bay 11k như thế nào?

Có lẽ đây là câu hỏi không của riêng ai, bạn nào săn vé thì cũng biết rất rõ rồi, khi bạn đặt vé siêu khuyến mãi thì bạn phải chuẩn bị Thẻ Visa/ Master Card. Hoặc thanh toán bằng thẻ nội địa có đăng kí Internet Banking. Hoặc đơn giản hơn và tránh rủi ro khi bạn không quen thanh toán online, bạn có thể đăng kí tại các văn phòng đại lý bán vé máy bay hoặc để lại thông tin trên Faneface của một số phòng vé mà bạn tin tưởng. Để nhờ các booker chuyên nghiệp săn vé giúp bạn. Và bạn chuyển khoản đặt cọc trước cho họ.
Có một số vấn đề phát sinh ở chổ, vé cần thanh toán ngay, nhưng bạn lại rờm rà trong lúc quyết định lựa chọn ngày giờ bay phù hợp và phải đẹp nữa thì mới chịu lấy vé, thì giá vé đấy sẽ không còn đâu nha. Nếu bạn nhờ được booker săn vé cho bạn, thì bạn nên chuẩn bị tiền trước trong tài khoản và có đăng kí Internet Banking.

Cách đặt vé máy bay 11k của Jetstar

Cách đơn giản nhất và tránh rủi ro khi bạn không thường xuyên thanh toán online trực tiếp cho hãng, bạn có thể đăng kí tại các văn phòng đại lý bán vé máy bay hoặc để lại thông tin trên Faneface của một số phòng vé mà bạn tin tưởng. Để nhờ các booker chuyên nghiệp săn vé giúp bạn.

Như đọc được nỗi lòng của những ban trẻ thích trải nghiệm Jetstar quyết định sale "mạnh tay" các chặng bay nội địa và quốc tế. Vì thế đừng ngần ngại về chi phí di chuyển. Hãy đặt trọn niềm tin cho Vé Giá Gốc, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, đội ngũ booker chuyên nghiệp hỗ trợ bạn săn vé các chặng bay trong nước và quốc tế, tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Những vấn đề: Tôi phải săn vé giá rẻ như thế nào? Vé khuyến mãi mua ở đâu? Thanh toán ra sao? Tôi có tin tưởng để mua online không? Sẽ được đội ngũ booker giải đáp trọn vẹn.
Vegiagoc.com kính chúc quý khách may mắn !


Săn vé máy bay 11k
36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay