Top 10 bài viết tìm thấy

Tin tức về hàng không từ Vietjet Air, BamBoo Airways và Vietnam Airlines.
Bản tin vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 0 đồng. Các thông báo trễ chuyến, hủy chuyến của hãng, tin nóng trong từng thời điểm...

Vietjet Air Khuyến mãi giá vé Đông Bắc Á

Nhằm mang lại cho du khách những cơ hội du lịch mới, hãng hàng không Vietjet Air đã tiếp tục tung ra loạt vé giá rẻ áp dụng cho các điểm đến thuộc khu vực Đông Bắc Châu Á, khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Cụ thể điểm dừng chân của các hành trình khuyến mãi lần này là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Xem nhiều hơn
Evoucher Vietjet siêu hời 200k bay khắp muôn nơi

Tri ân khách hàng trở lại bầu trời và bay an toàn cùng Vietjet, Vietjet dành tặng khách hàng hàng triệu voucher 200.000 đồng.Evoucher Vietjet siêu hời 200k bay khắp muôn nơi. Hãng hàng không vé máy bay giá rẻ Vietjet Air ra mắt sự kiện tri ân khách hàng với vô vàn các SIÊU EVOUCHER giảm giá đến...

Xem nhiều hơn
Lì xì đây vé tết liền tay bay cùng Vietjet

Vé máy bay Tết 2023 Vietjet đang giảm giá tới 90%, bạn đã biết chưa? Tết này, bạn sẽ yên tâm trên chuyến bay về nhà ăn Tết với chi phí tiết kiệm, vi vu muôn nơi cùng gia đình thân yêu của mình. Khám phá ngay chương trình lì xì Tết sớm của Vietjet Air cùng Vé giá gốc dưới đây!

Xem nhiều hơn
Bay cùng Thẻ tín dụng HDBank Vietjet Platinum Hoàn Vé Bay Đến 1 Triệu Đồng

HOÀN TIỀN VÉ BAY đến 1 triệu đồng, mở thẻ tín dụng HDBank Vietjet Platinum bay ngay bạn ơi, Tây Bắc mùa này đẹp lắm. Việt Nam đẹp lắm, sao phải nằm nhà ngắm ảnh bạn ơi. Đã đến lúc gác lại mọi âu lo, cùng bạn bè xách ba lô lên và khám phá mùa Tây Bắc đẹp nhất trong năm nay thôi nào.

Xem nhiều hơn