facebook Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng 149k tháng 9


Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng 149k vào mùa hè là điều có thể sẽ không thực thi được, nhưng sẽ khá là dễ dàng nếu bạn mua nó vào những tháng cuối năm. Điển hình là vào tháng 9 thì giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng chỉ với 149k thôi nhé. Cả nhà đừng bỏ lỡ cơ hội hội sỡ hữu vé máy bay giá rẻ nhất trong năm.

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng 149k tháng 9

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng 149k tháng 9

Săn vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng 149k vào tháng 9 của hãng nào? 

Tất cả các hãng hàng không nội địa Việt Nam đều chú trọng việc đầu tư vào vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, nhằm để cạnh tranh và thu hút khách hàng. Không những về thương hiệu mà còn về chất lượng. Mọi năm đều tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay Hà Nội đi đến các điểm du lịch hot nhất trong năm như Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…
Những hãng hàng không giá rẻ đều có những chính sách khuyến mãi khác nhau, và thường giá 149k là của hãng Vietjet. Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng cũng chỉ với 149k vào tháng 9, tháng 10, tháng 11. Vietnam Airlines thì bán với mức giá từ 399k, 599k, 799k…

Vietjet khuyến mãi Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 9 từ 149k 

Vietjet air tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi trong năm, nào là 0đ, 11k, 99k, 149k, 199k… Gây chú ý nhất có lẻ là chương trình 0đ của Vietjet. Tuy nhiên để săn được vé là cả một quá trình và đòi hỏi người có kinh nghiệm chụp vé nhanh. 
Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng 149k thì không như vậy nhé, nó là vé được set cơ bản trên hệ thống, nói giành giựt thì hơi quá, nhưng một người bình thường, chưa có kinh nghiệm đặt vé, vẫn đặt và thanh toán online được nhé. Tuy nhiên, nếu là mình, mình khuyên các bạn nên mua vé rẻ ở các phòng vé, đại lý của Vietjet để được tư vấn rõ hơn về nội dung cũng như quy định, tránh mất tiền oan khi mua vé máy bay online nhé. 

Vietjet khuyến mãi vé máy bay hà nội đi đà nẵng 149k tháng 9
Vietjet khuyến mãi vé máy bay hà nội đi đà nẵng 149k tháng 9

Vietjet khuyến mãi vé máy bay hà nội đi đà nẵng 149k tháng 9

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng 149k tháng 9 tại website Vegiagoc.com

Để đặt chiếc vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng 149k vào tháng 9, 10, 11 thì chỉ cần truy cập vào website http://vegiagoc.com sau đó chỉ với vài bước chọn thông tin nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về ..là bạn đã có sẵn một danh sách ngày giờ giá vé, tha hồ mà chọn lựa nhé. 
Và bạn có hào hứng khi là một trong những thành viên được nhận tin nhắn khuyến mãi từ Vegiagoc.com và các thông tin từ các hãng hàng không hay không? Hãy like Fanpage hoặc thao dõi chúng tôi trên Facebook/vegiagoc để nhận thông tin vé khuyến mãi mỗi ngày nhé. 
Vegiagoc.com chúc các bạn may mắn !
Công ty TNHH TM DV Du Lịch HUVUMI
Hệ thống Vé Máy Bay Trực Tuyến - Vé Giá Gốc
448/48 Phan Huy Ích, P12, Q Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook