facebook Du xuân thả ga chỉ 11k cùng Jetstar
 Nơi đi
 Nơi đến
 Ngày đi
Hành trình khứ hồi
 Ngày về
 Tháng đi
Hành trình khứ hồi
 Tháng về
Người lớn Trẻ em Em bé

Lời cảnh báo dành cho quý khách của vegiagoc.com, nhân dịp Tết đến xuân về, Jetstar sale mạnh tay vé máy bay 11k, tết sẽ dễ dàng hơn với các hành khách xa nhà.

Du xuân cùng jetstar với vé máy bay 11k 

Điều kiện để săn vé máy bay tết 11k của Jetstar

Nhân dịp Tết đến xuân về, Jetstar mở bán hàng ngàn vé siêu khuyến mãi, áp dụng loại giá vé hạng phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay. Số lượng vé vẫn có hạn, và rải đều cho các chuyến bay, vì vậy hàng ngàn vé cũng không đủ cho hành trình của các hành trình về sum vầy bên gia đình ngày tết của hành khách xa quê hương.

Quý khách nên lưu ý, giá vé máy bay chỉ 11k..., không phải chỉ cần trả đúng bằng đấy, vì sao quảng cao là nhiêu đó mà lúc trả tiền lại khách, là vì sau khi chọn được chuyến bay thì sẽ được tính thuế phí sân bay, phí an ninh, phí soi chiếu, phí dịch vụ xuất vé, quý khách lưu ý điều này để tránh những khó chịu không đáng có.

Cách đặt vé máy bay 11k của Jetstar

Cách đơn giản nhất và tránh rủi ro khi bạn không thường xuyên thanh toán online trực tiếp cho hãng, bạn có thể đăng kí tại các văn phòng đại lý bán vé máy bay hoặc để lại thông tin trên Faneface của một số phòng vé mà bạn tin tưởng. Để nhờ các booker chuyên nghiệp săn vé giúp bạn.

Như đọc được nỗi lòng của những ban trẻ thích trải nghiệm Jetstar quyết định sale "mạnh tay" các chặng bay nội địa và quốc tế. Vì thế đừng ngần ngại về chi phí di chuyển. Hãy đặt trọn niềm tin cho Vé Giá Gốc, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, đội ngũ booker chuyên nghiệp hỗ trợ bạn săn vé các chặng bay trong nước và quốc tế, tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Những vấn đề: Tôi phải săn vé giá rẻ như thế nào? Vé khuyến mãi mua ở đâu? Thanh toán ra sao? Tôi có tin tưởng để mua online không? Sẽ được đội ngũ booker giải đáp trọn vẹn.

Kính Chúc quý khách có một cái tết thật ý nghĩa và ấm áp!

Vegiagoc.com

36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0912 228 997 - 0961 938 388


  • Share

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ TRONG THÁNG
   


Chặng bay
Hồ Chí Minh
Hà Nội
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1 
2 
3 
4 
5 
6 
7 
8 
9 
10 
11 
12 
13 
14 
15 
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31


* Nhấn vào ngày bất kỳ và nhấn nút "Tìm chuyến bay" để tìm giá vé mới nhất.    Tìm chuyến bay  

Comments on facebook

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC