facebook Cánh đồng dứa tuyệt đẹp thu hút giới trẻ checkin ở Ninh Bình


Ninh Bình_vùng đất nổi tiếng thơ mộng với những thắng cảnh tuyệt đẹp, non nước Ninh Bình hữu tình luôn thu hút du khách tìm đến. Không gian thơ mộng, yên bình của nơi này nhất định sẽ không làm bạn thất vọng khi quyết định đến đây. Và Ninh Bình hiện tại vừa xuất hiện một địa điểm checkin ngày càng trở nên hot. Tam Điệp, Ninh Bình là một địa danh mới nổi bởi một cánh đồng dứa xanh tươi rộng lớn. 


Cánh đồng dứa tuyệt đẹp thu hút giới trẻ checkin ở Ninh Bình

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 100km, đến Ninh Bình nếu bạn đã checkin tại Tràng An, Hang Múa, Tam Cốc – Bích Động thì bạn đừng quên ghé thăm nơi này nhé. 

Cánh đồng dứa tuyệt đẹp thu hút giới trẻ checkin ở Ninh Bình

Thuộc nông trường Tam Điệp, Ninh Bình với diện tích rộng hơn 5.500ha và rất nhiều diện tích tròng dứa_đặc sản Ninh Bình nổi tiếng. 
Cánh đồng dứa lại trở nên một backruond checkin thật ấn tượng, dứa ở đây có trái quanh năm và đặc biệt là vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 cũng là khoảng thời gian thích hơp để bạn ghé thăm nơi này. 

Cánh đồng dứa tuyệt đẹp thu hút giới trẻ checkin ở Ninh Bình

Đến cánh đồng dứa này, bạn không chỉ thích thú với không gian đặc biệt mà còn có thể trở thành những  người nông dân thực thụ khi cùng thu hoạch dứa. 
Trong bầu không khí nhẹ nhàng của đồng quê, bạn có thể nghe thoang thoảng hương thơm của dứa. Hiện nay những cánh đồng dứa này vẫn chưa có thu phí tham quan và chụp ảnh nên nếu đến đây thì bạn nên xin phép chủ vườn trước nhé. 
Đến cánh đồng dứa Ninh Bình biết đâu bạn lại có được nhiều những ý tưởng hay ho cho mình. Để có những trải nghiệm thật thú vị, những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi trẻ. 
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
34 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
HOTLINE: 0912 228 997_0961 938 388

  • Share

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Comments on facebook